BẢO MẬT THÔNG TIN

GOLDEN SAND luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.

GOLDEN SAND cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. GOLDEN SAND đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm và đem lại cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại website của chúng tôi.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để đăng ký tư vấn và mua hàng, Quý khách hàng cung cấp một số thông tin như: Tên, địa chỉ, số điện thoại, email và một số thông tin khác.

Phần thủ tục đăng k‎ý giúp xác định thông tin khách hàng, liên hệ và hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Phạm vi sử dụng thông tin

GOLDEN SAND cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

  • Quản lý và giao hàng cho các khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.
  • Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

GOLDEN SAND cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để GOLDEN SAND cung cấp và quản lý quyền sử dụng dịch vụ, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của GOLDEN SAND.

Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

CÔNG TY TNHH MTV GOLDEN SAND

Địa chỉ: Số 18 – 20, đường 37, KDC An Phú – An Khánh, Phường An Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0986663979

Email: support@gshcm.vn Hoặc kha.nc@gshcm.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • GOLDEN SAND cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.
  • GOLDEN SAND cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.

Categorised in: